lien he mua hag tien
Cảm biến chuyển động ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor
  • Cảm biến chuyển động ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor

  • Đăng ngày 03-03-2021 02:12:25 AM - 110 Lượt xem
  • Giá bán: 1.600.000 đ
  • Cảm biến ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor được tích hợp cảm biến ánh sáng. Và nó đảm bảo đèn của bạn chỉ bật khi trời thực sự tối giúp bạn tiết kiệm năng lượng.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Tự động sáng ngay khi bạn về đến nhà, Cảm biến ngoài trời Philips Hue là một người bạn thông minh giúp bạn thực hiện điều đó.

Không còn phải chờ đợi mọi thứ trong bóng tối. Giờ đây, đèn thông minh trước cửa nhà bạn sẽ tự động bật sáng khi bạn đến gần hơn. Cảm biến thông minh ngoài trời là một thiết bị hữu ích cho những ngôi nhà hiện đại. Nó sẽ tự động bật đèn Philips Hue của bạn khi có người đi ngang qua, dù ở ngoài trời hay trong nhà. Bằng cách kết nối cảm biến với Hue Bridge của bạn thông qua ứng dụng Philips Hue. Bạn có thể chọn loại đèn nào đang bật, thậm chí là đèn trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể chọn cài đặt ánh sáng theo màu sắc bạn muốn.

philips hue outdoor sensor convience
 
Cảm biến thông minh theo cách bạn mong muốn

Cảm biến ngoài trời Philips Hue được tích hợp cảm biến ánh sáng. Và nó đảm bảo đèn của bạn chỉ bật khi trời thực sự tối giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Bạn cũng có thể thay đổi nó bằng cách thay đổi mức Lux của cảm biến. Điều này có nghĩa là khi trời không tối như bạn đặt, đèn sẽ không bật khi cảm biến phát hiện chuyển động.

Tiêu chuẩn chống nước IP54, có thể lắp đặt ở nhiều khu vực, phạm vi rộng.

Cảm biến chuyển động cung cấp phạm vi 12 mét (39,4 feet). Với trường nhìn ngang 160 độ và trường nhìn dọc 80 độ. Nửa trên của cảm biến vòm được che bằng một nắp nhựa màu đen. Để chim bay trên đầu hoặc lá rơi từ cây gần đó sẽ không tạo ra báo động giả. Đi kèm với cảm biến là 2 giá đỡ để bạn có thể gắn lên tường hoặc các góc tường một cách dễ dàng.

Cảm biến ngoài trời của Philips Hue có khả năng chống thấm nước IP54. Có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa hay nắng.
 
Philips Hue Outdoor Sensor

Tạo hệ thống an ninh đơn giản với Philips Hue Outdoor Sensor

Khả năng tương thích của các nền tảng nhà thông minh đa dạng của Philips Hue mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Với bất kỳ Camera Arlo pro 2 nào hoặc với Aqara Homekit Basic Security Suite, bạn có thể sử dụng các chức năng đi kèm * như:

• Cảnh báo qua Aqara Hub khi phát hiện chuyển động trong quá trình cài đặt

• Bật đèn Philips Hue phía trước thành màu đỏ khi phát hiện chuyển động vào ban đêm

• Ghi lại toàn bộ hình ảnh từ camera an ninh và bật báo động để đe dọa.

• Bật đèn khắp nhà để đánh lừa kẻ trộm ...
 
Philips Hue Outdoor Sensor2
Philips Hue Outdoor Sensor1

- Dễ dàng cài đặt trong vài phút

Cảm biến ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor dễ dàng lắp đặt và kết nối. Bạn không cần thợ điện lắp đặt, vì cảm biến hoàn toàn sử dụng pin. Chỉ cần gắn cảm biến, thiết lập nó thông qua ứng dụng. Và "treo" ở bất cứ đâu bạn muốn. Cấu hình cảm biến và cài đặt ánh sáng ban ngày và độ nhạy chuyển động cũng được thực hiện thông qua ứng dụng Philips Hue.
 
- Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant và Amazon Alexa
- Cảm biến chuyển động thông minh dùng ngoài trời
- Chuẩn chống nước IP54, chống chịu nhiệt tốt
- Dễ dàng lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau với giá đỡ đi kèm
- Phạm vi cảm biến 12 mét, ngang 160 độ, dọc 80 độ
- Cảm biến sử dụng pin AAA có thể sử dụng tới 2 năm
- Giao thức kết nối: Zigbee và cần một Philips Hue Bridge để mở khóa toàn bộ chức năng
- Bảo hành 1 Năm
 

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây