lien he mua hag tien
Bóng đèn dimmer Philips Hue WACA 16 triệu màu 9W (Bóng lẻ)
  • Bóng đèn dimmer Philips Hue WACA 16 triệu màu 9W (Bóng lẻ)

  • Đăng ngày 03-03-2021 02:59:44 AM - 130 Lượt xem
  • Giá bán: 1.100.000 đ
  • Ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi của chúng ta. Philips Hue Color Ambiance 9W sử dụng hơn 50.000 sắc thái ánh sáng khác nhau trong một bảng màu.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Đồng bộ hóa ánh sáng với nhạc và phim ảnh

Bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành địa điểm tổ chức tiệc hoàn hảo. Một rạp chiếu phim mini, một không gian ấm cúng bên người thân và bạn bè. Với thiết kế và màu sắc của Philips Hue, bạn có thể biến ánh sáng của mình thành một trải nghiệm đặc biệt. Ánh sáng trong nhà của bạn được đồng bộ hóa với âm nhạc, TV và trò chơi của bạn để tạo ra những hiệu ứng tuyệt vời. Bóng đèn LED Philips Hue với 16 triệu màu, đủ màu cho bạn lựa chọn. Ngoài chiếu sáng thông thường, có thể sử dụng các chức năng nâng cao.
philips Hue Color Ambiance

Ánh sáng theo tâm trạng cùng Hue Color Ambiance

Ánh sáng ảnh hưởng đến tâm trạng và hành vi của chúng ta. Philips Hue Color Ambiance sử dụng hơn 50.000 sắc thái ánh sáng khác nhau trong một bảng màu. Với ánh sáng trắng dịu mát để bạn thoải mái làm việc, vui chơi hay thư giãn. Bạn có thể thay đổi màu sắc bất cứ lúc nào trong ngày. Bắt đầu buổi sáng của bạn với ánh sáng trắng mát mẻ và tràn đầy năng lượng. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng vàng ấm áp tạo cảm giác thoải mái.
 
Philips Hue selling point

Điều khiển ánh sáng thông minh qua điện thoại

Ứng dụng Hue cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc chiếu sáng của đèn Hue Color Ambianc. Bật / tắt đèn từ xa chỉ với ứng dụng để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn được chiếu sáng theo cách bạn muốn. Bạn thậm chí có thể đưa ngôi nhà của bạn lên cấp độ tiếp theo. Bao quanh ngôi nhà với đèn LED Philips Hue sau đó bật phim, nhạc….Và xem đèn Hue Color Ambiance E26 của bạn phản ánh màu sắc và nhịp điệu.

Kết nối với Philips Hue Bridge để kiểm soát toàn bộ ánh sáng thông minh

Sản phẩm này yêu cầu kết nối với Hue Bridge để mở khóa tất cả các tính năng và điều khiển thông minh. Điều khiển đèn Màu Philips Hue của bạn bằng ứng dụng Home. Bạn có thể đặt hẹn giờ, cảnh quay tự động, thêm hoặc bớt đèn và tạo các khu vực giải trí cho ngôi nhà của mình.
 
Philips Hue selling point


 
- Tương thích Apple HomeKit, Google Assistant, Amazon Alexa, Samsung SmartThings
- Công suất 9W 220-240V, 806 lumen, nhiệt độ màu 2000-6500K.
- Điều khiển từ xa, hẹn giờ, điều khiển bằng giọng nói.
- Hỗ trợ chức năng giải trí sáng theo nhạc, video, game
- Thời gian hoạt động 25,000 giờ.
- Giao thức kết nối Zigbee và Bluetooth.
- Để dùng các chức năng thông minh bạn cần có một Philips Hue Bridge.
- Bảo hành 2 Năm

Chú ý: Đây là bóng lẻ tách từ bộ Philips Hue White and Color Starter Kit E27 9W, đảm bảo mới 100%. Có tem bảo hành chính hãng.

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây