lien he mua hag tien
Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips
  • Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

  • Đăng ngày 13-10-2015 05:12:27 AM - 4585 Lượt xem
  • Giá bán: 300.000 đ
  • Khối lượng: 0.07599999755621 g
  • Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips được thiết kế giống bóng đèn sợi đốt. Đây là loại đèn led bulb giá rẻ, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài rất đáng được quan tâm, lựa chọn sử dụng.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái

Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

Nắm rõ vai trò tiên phong trong ứng dụng hiệu quả năng lượng vào lĩnh vực chiếu sáng, Philips không ngừng nghiên cứu, phát triển đưa công nghệ Led gần hơn với công sống con người. Năm 2015, Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm bóng đèn led bulb 6W master giống bóng đèn sợi đốt truyền thống với giá rất rẻ, hứa hẹn sẽ được ứng dụng rộng rãi trong mọi gia đình Việt.
Chắc hẳn, mọi người không còn xa lạ gì với bóng đèn sợi đốt hình tròn, phát ra ánh sáng màu vàng thì nay Philips đã cho ra đời bóng đèn trông giống hệt bóng đèn sợi đốt nhưng được ứng dụng công nghệ Led hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao hơn và chất lượng ánh sáng tốt hơn.

 
Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

Sự giống nhau và khác nhau giữa đèn sợi đốt và đèn led bulb master Philips

Sự giống nhau

Vỏ đèn được làm bằng thủy tinh trong suốt, bên trong đã loại bỏ hết không khí và được bơm các khí trơ vào. Bóng đèn đều được lắp đui xoáy E27 phổ biến. Đèn led bulb master Philips cũng giống như hầu hết các loại bóng đèn sợi đốt là khi phát sáng phát ra ánh sáng màu vàng và cho ánh sáng lan tỏa ra mọi hướng. Sử dụng nguồn điện áp trực tiếp 220V, phù hợp mạng điện lưới phổ biếncủa Việt Nam.

Sự khác nhau

Tuy có những đặc điểm giống nhau như trên nhưng bóng đèn led bulb DT 6W E27 master Philips lại có những đặc điểm và ưu điểm khác biệt.

Đèn sợi đốt có thể phát sáng do sự nóng lên của bộ phận dây tóc, vỏ bóng đèn đảm bảo đủ lớn để không bị sự tỏa nhiệt cao của dây tóc làm nổ. Đèn sử dụng công suất rất lớn, tiêu tốn nhiều điện năng  nhưng hiệu suất phát quang lại rất thấp vì chỉ khoảng 5% điện năng được biến thành quang năng, còn lại thì tỏa nhiệt nên bóng đèn dùng lâu khi sờ vào thấy nóng và có thể gây bỏng. Vì vậy, ở dưới bóng đèn này thường cảm thấy nóng, khó chịu.

Còn bóng đèn led Bulb 6W Philips được ứng dụng công nghệ Led nên gần như không tỏa nhiệt, hầu hết điện năng được chuyển hóa thành quang năng. Như vậy, đèn tiêu thụ ít điện năng cho ra màu sắc tự nhiên, không gây cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Đèn led bulb master Philips có tuổi thọ cao gấp 20 lần so với bóng đèn sợi đốt, giảm nguy cơ cháy nổ khi sử dụng liên tục thời gian lâu.

 
Đèn led bulb DT 6-40W E27 A60 CL MASTER Philips

Ưu điểm của đèn led bulb 6W master Philips

- Tiết kiệm đến 90% điện năng so với bóng đèn sợi đốt giúp tiết kiệm ngay chi phí tiền điện hàng tháng.

- Tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ, cao gấp nhiều lần so với bóng đèn sợi đốt giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thay bóng thường xuyên.

- Hiệu suất phát quang cao, có thể điều chỉnh độ sáng. Bóng đèn led bulb công suất 6W có độ sáng 480 lumens  tương đương độ sáng của bóng đèn sợi đốt công suất 40W.

- Màu sắc ánh sáng tự nhiên, tỏa nhiệt thấp, ánh sáng không gây chói mắt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ở lâu dưới ánh sáng này.

- Lắp đặt, thay thế dễ dàng do bóng đèn led bulb Philips sử dụng đui E27 dễ dàng tháo lắp.

- Ánh sáng không phát ra tia tử ngoại hay hồng ngoại làm ảnh hưởng đến con người và đồ vật ở môi trương xung quanh.

- Đèn led bulb 6W master Philips hoàn toàn có thể thay thế bóng đèn sợi đốt nhờ những tính năng và lợi ích nổi bật với giá rất rẻ.

Đèn led Philips - Sự lựa chọn tin cậy cho mọi gia đình.

 
Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến Megaline để được hỗ trợ tốt nhất!
- Công suất : 6W
- Tương đương : 40W (bóng thường)
- Đui đèn : E27 A60
- Tính năng : Điều chỉnh độ sáng
- Điện áp : AC 220 - 240V / 50-60Hz
- Cường độ ánh sáng : 480 Lumen
- Nhiệt độ màu : 2700K
- Màu sắc ánh sáng : Sáng vàng
- Kích thước đèn : 110 x 60 mm
- Tuổi thọ đèn : 25.000 giờ
- Bảo hành : 02 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây