lien he mua hag tien
​ Đèn led âm trần chiếu điểm 6W RS013B Philips
 • Đèn led âm trần chiếu điểm 6W RS013B Philips

 • Đăng ngày 10-03-2020 04:52:46 AM - 713 Lượt xem
 • Giá bán: 410.000 đ
 • Đèn led âm trần chiếu điểm 6W RS013B Philips với điện áp tiêu chuẩn và công suất đèn 6W, chỉ số nhiệt độ màu là 4000k trong dải nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính, gần giống với ánh sáng tự nhiên.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Đèn led âm trần chiếu điểm 6W RS013B Philips với điện áp tiêu chuẩn và công suất đèn 6W, chỉ số nhiệt độ màu là 4000k trong dải nhiệt độ màu của ánh sáng trung tính, gần giống với ánh sáng tự nhiên, do đó, đèn led âm trần chiếu điểm Philips RS013B khi chiếu sáng sẽ làm cho màu sắc của vật phẩm rõ hơn, với ánh sáng khá mạnh cường độ để bạn có thể tập trung tinh thần hơn.

Thân của thân đèn led âm trần chiếu điểm RS013B Philips được làm bằng vật liệu cao cấp ananode hóa, do đó, nó phát ra ánh sáng được bảo đảm phân bố đều và không phát ra các tia có hại như tia cực tím, tia UV, v.v. Do đó, nó có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.
 
den led am tran philips

Đèn led âm trần 6W RS013B Philips đã thực sự trở thành một xu hướng mới trong chiếu sáng và trang trí. Đèn downlight RS013B này chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về sự thân thiện với người dùng và tính thẩm mỹ cao của sản phẩm có thể mang lại.

Chỉ số hoàn màu của bóng đèn âm trần chiếu điểm Philips RS013B khá cao - chỉ số này đánh giá độ trung thực của màu sắc khi chiếu sáng các vật thể trong không gian so với nguồn sáng được cho là lý tưởng khi so sánh. với ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Chỉ số quang thông của đèn là 500 lm.

Đèn led chiếu điểm 6W RS013B Philips với thiết kế vô cùng mới mẻ và độc đáo mang đến sức hút đặc biệt cho khách hàng. Tuổi thọ của đèn đạt tới 25.000 giờ chiếu sáng, bên cạnh đó sản phẩm có khả năng tiết kiệm 80% năng lượng, và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Đèn LED spotlight 6W RS013B Philips rất tiện lợi khi bạn muốn lắp đặt, ngoài ra nó còn làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian phòng khách rộng, phòng ăn thay vì phải sử dụng loại đèn chùm trần khá rách rưới, nhưng chiếm phần lớn khu vực.
 

Đèn led âm trần spotlight 6W RS013B Philips với thiết kế vô cùng mới mẻ và độc đáo mang đến sức hút đặc biệt cho khách hàng. Tuổi thọ của đèn led philips đạt tới 25.000 giờ chiếu sáng, bên cạnh đó sản phẩm có khả năng tiết kiệm 80% năng lượng, và hoàn toàn thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Đèn LED spotlight 6W RS013B Philips rất tiện lợi khi bạn muốn lắp đặt, ngoài ra nó còn làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian phòng khách rộng, phòng ăn thay vì phải sử dụng loại đèn chùm trần khá rườm rà, nhưng chiếm nhiều diện tích.

 
 • Ánh sáng: Trắng trung tính
 • Công suất: 6w
 • Đường kính: 95 mm
 • Đường kính lỗ khoét: 75 – 80 mm
 • Quang thông: 500 Lm
 • Xuất xứ: Nhập khẩu
 • Hãng sản xuất: Philips
 • Bảo Hành: 02 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây