lien he mua hag tien
Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR-E Philips
 • Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR-E Philips

 • Đăng ngày 23-02-2020 11:08:36 AM - 1017 Lượt xem
 • Giá bán: 303.000 đ
 • Dòng sản phẩm Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR-E Philips đem tới khả năng thay thế đèn downlight truyền thống bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng hoàn hảo. 


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR-E Philips là một thiết bị chiếu sáng rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Thiết bị này được gắn vào bề mặt tường, vì vậy nó cực kỳ thẩm mỹ. Hiệu ứng ánh sáng không thua kém gì đèn tuýp led thông thường.

Sản phẩm đèn downlight Philips DN291B này được sử dụng rất nhiều trong các showroom, văn phòng, v.v ... Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng, bạn có thể sử dụng đèn với công suất và diện tích chiếu sáng khác nhau. Với sản phẩm này, hãy tin rằng nó có thể phù hợp với mọi không gian nhỏ bạn muốn lắp đặt.
 
den led am tran philips dn029b 3 min

Dòng sản phẩm SmartBright Downlight đem tới khả năng thay thế đèn downlight truyền thống bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng hoàn hảo. Có ba giải pháp: 

Giải pháp 1. Thay thế đèn downlight truyền thống bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng Essential SmartBright Downlight G3 DN029B-1– đèn downlight điều chỉnh độ sáng theo cạnh đầu/cạnh kết thúc của xung là sản phẩm thay thế chức năng lý tưởng cho đèn downlight truyền thống. Sản phẩm có giá thành phải chăng và dễ lắp đặt này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. 

Giải pháp 2. Lựa chọn nhiệt độ màu phù hợp với phong cách của bạn. Bộ đèn downlight Essential SmartBright DN029B-2 đơn giản này đem đến cho bạn khả năng linh hoạt khi lựa chọn nhiệt độ màu hoàn hảo (Trắng ấm/Trắng mát/Ánh sáng ban ngày) cho ứng dụng. Với khả năng điều chỉnh độ sáng theo cạnh đầu/cạnh kết thúc của xung tích hợp, sản phẩm có giá thành phải chăng và dễ lắp đặt này giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể mà không ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng.

Giải pháp 3. Tận hưởng khả năng linh hoạt của bộ đèn có thể điều chỉnh độ sáng mà không tốn thêm hầu bao. Đèn downlight Essential SmartBright DN029B-3 chiếu sáng bước có thể điều chỉnh độ sáng là sự thay thế hoàn hảo trơn tru cho đèn downlight có thể điều chỉnh độ sáng truyền thống. Điều chỉnh mức độ ánh sáng ngay trên công tắc và tiết kiệm chi phí lắp đặt do không yêu cầu bộ phận điều chỉnh ánh sáng.
 
Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR E Philips 1 min (1)

Thông số kỹ thuật của đèn âm trần PSU ALU Philips

Đây là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm và đặt hàng các sản phẩm của Philips. Các thông số của đèn led âm trần PSU ALU Philips là vô cùng quan trọng, nó phản ánh kích thước và độ sáng của đèn.

Sản phẩm có lỗ cắt 150 đến 155mm. Công suất 11,5W. Thông số Led là 14. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm đèn âm trần này.

Thông số của đèn downlight âm trần PSU ALU Philips được nhiều người dùng quan tâm
 
Đèn led âm trần Essential SmartBright DN029B NW PSR E Philips thông số kỹ thuât min

Ưu điểm của việc sử dụng đèn âm trần PSU ALU Philips

Các loại đèn led âm trần ALU Philips vô cùng đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm có thiết kế hình tròn như đèn âm trần LED DN029B Philips.

Hoặc là những chiếc đèn có thiết kế vuông, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đây là một sản phẩm thân thiện với người dùng, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn khi chạm vào mà không sợ bị bỏng. Các vật liệu tạo nên chiếc đèn này cũng thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái chế.

 
 • Mã sản phẩm: DN029B NW PSR-E
 • Chất liệu: Nhôm cao cấp, bề mặt đèn bằng Polycarbonate tản quang
 • Tuổi thọ: 25.000 giờ
 • Ánh sáng: 4000K
 • Công suất (W): 10W
 • Hiệu suất chiếu sáng: 80lm/w
 • Khoét lỗ: 90mm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây