lien he mua hag tien
Chóa Đèn Led Âm Trần LBX300 4xMAX50W Philips
 • Chóa Đèn Led Âm Trần LBX300 4xMAX50W Philips

 • Đăng ngày 25-04-2019 10:01:31 AM - 807 Lượt xem
 • Giá bán: 1.400.000 đ
 • Sản phẩm chóa đèn led âm trần LBX300 4xMAX50W Philips này được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp cho nên có khả năng chịu được nhiệt độ rất là cao của bóng đèn khi hoạt động, mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.


Số lượng
Số lượng: 101 Cái
Sản phẩm chóa đèn led âm trần LBX300 4xMAX50W Philips này được làm bằng chất liệu vô cùng cao cấp cho nên có khả năng chịu được nhiệt độ rất là cao của bóng đèn khi hoạt động, mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường, không chứa bất cứ chất gây độc hạ nào, không làm phai màu của ánh sáng, không bén lửa nhanh, không bị oxy hóa

Sử dụng chóa đèn led âm trần LBX300 4xMAX50W Philips sẽ đảm bảo có thể cung cấp đầy đủ ánh sáng chất lượng cho hoạt động sản xuất. Chóa đèn sẽ giúp mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời, bên cạnh đó nó được đánh giá là  thân thiện với môi trường và có khả năng tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.

 

Tại văn phòng làm việc khi bạn sử dụng chóa đèn led âm trần Philips LBX300 4xMAX50W được thiết kế có bộ phận phản quang cực tốt và lá chắn có thể chống chói hiệu quả. Chóa đèn led âm trần Philips LBX300 4xMAX50W giúp là làm tăng hiệu quả tối đa nhất trong chiếu sáng chứ hoàn toàn không hề làm giảm đi như một số người vẫn lầm tưởng.

Thiết bị này có tác dụng hướng ánh sáng tới chính xác nơi cần chiếu sáng đồng thời ngăn độ chói sáng của bóng đèn khi quá mức, đảm bảo không làm loá mắt người dùng. Bên cạnh đó, chóa đèn còn có thể bảo vệ cho bóng đèn ít bị bám bụi hơn và tránh được tình trạng va chạm sẽ làm gây hỏng vỡ.

Độ phản quang phát huy được tác dụng cũng nhờ vào lớp bên ngoài bao bọc xung quanh bóng đèn để có thể tạo được độ phản quang cực tốt lên đến 20% và chóa đèn còn có sự kết hợp đảm bảo hài hòa do có độ phản quang thực sự rất cao tạo được sự kết hợp tuyệt vời với bóng đèn cho nên đem lại nguồn ánh sáng hiệu quả, với màu sắc ánh sáng dịu nhẹ nên tạo được tính thẩm mỹ cao cho người dùng.


Đèn led Philips LBX300 giúp tạo ra nguồn sáng khi hoạt động hoàn hảo êm dịu cho không gian của bạn nhờ vào độ phản quang thực sự có chất lượng rất tốt, tạo ra nguồn sáng lan tỏa Đồng đều, giảm độ chói đến mức tối ưu cho người dùng khi phát sáng, điều này giúp bảo vệ tốt nhất cho mắt của bạn.

Độ phản quang LBX300 Philips hiệu quả phát huy được tác dụng nhờ lớp ngoài bao bọc xung quanh bóng đèn để tạo ra độ phản quang cực kỳ tốt lên đến 20% và chóa đèn cũng có sự kết hợp hài hòa do Độ phản quang thực sự cao tạo ra sự kết hợp tuyệt vời với bóng đèn. cung cấp một nguồn ánh sáng hiệu quả, với màu sắc ánh sáng êm dịu, tạo tính thẩm mỹ cao cho người dùng.
 • Mã sản phẩm: LBX300 4 bóng
 • Công suất: Max 4x50W GU10/MR16
 • Kích thước: 243 x 243 x 77mm
 • Xuất xứ: Philips – PRC
 • Lỗ cắt: 218 x 218mm
 • Ghi chú: Chưa kèm theo bóng
 • Bảo hành: 02 Năm

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây