lien he mua hag tien
Chóa Đèn Led Âm Trần LBX300 2xMAX50W Philips
 • Chóa Đèn Led Âm Trần LBX300 2xMAX50W Philips

 • Đăng ngày 25-04-2019 10:11:11 AM - 853 Lượt xem
 • Giá bán: 720.000 đ
 • Chóa đèn led âm trần LBX300 Philips 2xMAX50W đáp ứng được nhiều tiểu chuẩn về an toàn và chất lượng như CQC, CCC. Sử dụng chất liệu đặc biệt cao cấp để mà ra chóa đèn, với mục đích giúp cho độ phản quang tăng lên cao nhất.


Số lượng
Số lượng: 100 Cái
Sử dụng Chóa đèn led âm trần LBX300 2xMAX50W Philips luôn đảm bảo được sự thuận tiện trong quá trình tiến hành lắp đặt, Do đó, chóa đèn đem lại rất nhiều sự tiện lợi cần thiết cho người tiêu dùng và sản phẩm hỗ trợ chức năng chiếu sáng đạt được hiệu quả cao, đồng thời có thể điều chỉnh được độ phản quang rất tốt để giảm độ chói cho bóng đèn trong quá trình chiếu sáng.

Là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các chủ doanh nghiệp và hầu hết các chủ thầu hiện nay khi thực hiện các dự án chiếu sáng nhà phố, chiếu sáng cho cửa hàng, hay chiếu sáng văn phòng…Sản phẩm đèn led âm trần LBX300 Philips 2xMAX50W này có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng. Do đó chóa đèn đem lại rất nhiều sự tiện lợi cần thiết cho người tiêu dùng và sản phẩm hỗ trợ chức năng chiếu sáng đạt được hiệu quả cao.

 

Chóa đèn led âm trần LBX300 Philips 2xMAX50W đáp ứng được nhiều tiểu chuẩn về an toàn và chất lượng như CQC, CCC. Sử dụng chất liệu đặc biệt cao cấp để mà ra chóa đèn, với mục đích giúp cho độ phản quang tăng lên cao nhất, làm cho chất lượng ánh sáng được phát ra từ đèn có thể đạt được đến mức tối ưu. Những chiếc đèn led khi có thêm bộ phận chóa đèn này đảm bảo sẽ giúp cho độ phản chiếu ánh sáng thực sự rất cao gấp 3-4 lần so với những sản phẩm đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn còn có khả năng giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều trong không gian, ánh sáng được chiếu được tập trung lại và có thể đi xa hơn. Đây được coi là một trong những hiệu quả, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với hệ thống kiến trúc hiện đại của các gia đình hiện nay.

Đèn led âm trần LBX300 được thiết kế với mục đích giúp tăng độ phản quang lên cao nhất, để chất lượng ánh sáng phát ra từ đèn có thể đạt đến mức tối ưu. Những chiếc đèn led khi có thêm bộ phân chóa đèn này sẽ giúp cho độ phản chiếu ánh sáng thực sự cao gấp 3-4 lần so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường, bởi vì chóa đèn giúp tránh một cách hiệu quả việc thất thoát ánh sáng.

Chóa đèn cũng có khả năng giúp ánh sáng lan tỏa đều trong không gian, ánh sáng chiếu được tập trung và có thể đi xa hơn. Đây được coi là một trong những hiệu quả đáng được chú ý vì đèn led Philips âm trần LBX300 2xMAX50W có thể giảm hoàn toàn mức tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng.


 
 • Mã sản phẩm: LBX300 2 bóng
 • Công suất: Max 2x50W GU10/MR16
 • Kích thước: 241 x 141 x 77mm
 • Lỗ cắt: 210 x 112mm
 • Xuất xứ: Philips – PRC
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Ghi chú: Chưa kèm bóng đèn

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây