Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien
Bạn đang phải chịu đựng những ánh đèn led nhấp nháy, chi phí cao ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng của tôi luôn hỏi những vấn đề như vậy. Giải pháp nào hiệu quả, Tôi chọn Philips cho khách hàng của mình, bởi >> đèn led philips tiết kiệm 85% điện năng sử dụng, thân thiện môi trường, thắp sáng không gian nhà bạn không lo bị nhấp nháy. Sử dụng đèn led philips bạn đã là người tiêu dùng thông mình.
Đèn cao áp

Metal Halide cũng mang nhiều đặc điểm cải tiến nhằm khắc phục những khuyết điểm của loại đèn thuỷ ngân truyền thống.
Xã hội ngày nay càng ngày càng trở nên phát triển hơn.
Chính vì vậy mà vấn đề chiếu sáng cho các khu vực công cộng điển hình như chiếu sáng trên các tuyến đường phố, chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng khu vực ngoài trời, hay trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiêp như hệ thống chiếu sáng của các nhà máy, và các xí nghiệp, những khu công nghiệp hiện nay … ngày càng được đầu tư và quan tâm nhiều hơn.
Nói tới hệ thống chiếu sáng công cộng hay chiếu sáng công nghiệp chắc chắn không thể bỏ qua đó là các loại bóng đèn cao áp
có mức công suất hoạt động rất lớn. Hiện nay, ánh sáng của đèn cao áp led được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sau đây MegaLine xin giới thiệu với quý khách hàng về các đặc điểm và những ứng dụng của den cao ap Philips  trong cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Đèn led cao áp chiếu sáng đường phố
Đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Đặc điểm của đèn led cao áp Philips

Đèn cao áp led là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa bóng đèn led và  loại bóng đèn cao áp,  nó sở hữu các ưu điểm vượt trội của cả đèn led và loại  bóng đèn cao áp cho nên có thể tạo ra sản phẩm thực sự tuyệt vời với chất lượng ánh sáng mang lại tốt và đảm bảo siêu sáng, tiết kiệm năng lượng điện năng rất lớn, không phát ra các tia độc hại như tia UV, hoặc là  tia cực tím giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe  của người dùng cũng như môi trường  sống ở xung quanh chúng ta.

  • Ứng dụng của đèn cao áp

Ứng dụng của đèn cao áp trong các nhà máy : Không gian ở trong các nhà máy thực sự là nơi phù hợp để bạn lắp đặt sử dụng với hệ thống chiếu sáng bằng dòng đèn cao áp. Tại các khu vực của nhà máy luôn cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng mới có thể  làm cho quá trình hoạt động sản xuất đạt được hiệu quả cao, hơn nữa cũng cần phải hướng tới việc tiết kiệm năng lượng điện năng. Tùy theo quy mô của từng nhà máy là nhỏ hay  quy mô lớn sẽ chọn lựa một loại den cao ap Philips với mức công suất chiếu sáng phù hợp.
Ngoài ra, bong den cao ap còn được sử dụng với mục đích chiếu sáng cho khu công nghiệp ở  bên ngoài trời nó giúp cho mọi người đi lại thuận tiện hơn vào ban đêm. Tùy theo từng môi trường chiếu sáng khác nhau cũng như tùy vào nhu cầu của mỗi chủ doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại bóng đèn cao áp có ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng.
Ứng dụng của đèn cao áp trong công nghiệp: do bóng đèn chiếu sáng với mức công suất cao  cho nên bóng cao áp  hường được ứng dụng nhiều ở trong xưởng sản xuất công nghiệp. Vị trí lắp đặt bóng đèn để chiếu sáng cho nhà xưởng thực sự rất thích hợp với loại đèn cao áp này. Với khả năng có thể phát quang tương đối rộng, công suất hoạt động lớn bảo đảm tạo được điều kiện tốt nhất để có nguồn ánh sáng thực sự chất lượng cho toàn bộ nhà xưởng.

Giỏ hàng
Danh mục bóng đèn led
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Dũng
090 22 84 383
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
HƯỚNG DẪN
DỊCH VỤ
THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Google Plus
philips halogen banner