lien he mua hag tien
Đèn sạc treo tường philips T8 18W TWS101
  • Đèn sạc treo tường 18W Philips T8 ( Có bóng)

  • Đăng ngày 19-06-2015 10:37:59 PM - 7661 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Bộ đèn sạc treo tường 18W T8-TWS101 0.6m công suất 18W kèm theo. Màu sắc đèn có màu trắng. đèn sạc treo tường 18W có mặt che bằng nhựa trong suốt cho phép 98% ánh sáng qua nó giúp chống côn trùng và bụi


Nằm trong bộ đèn dân dụng được Philips đầu tư và nghiên cứu nhằm đem lại nguồn năng lượng xanh và thông minh cho cộng đồng, đèn sạc treo tường Philips T8 18W TWS101 là sản phẩm đem lại nhiều ứng dụng mới trong chiếu sáng dân dụng hiện đại.
 

ĐÈN SẠC TREO TƯỜNG 18W T8-TWS101

 
 Tính năng và lợi ích 

- Bộ đèn sạc treo tường 18W T8-TWS101 có bóng T8 0.6m công suất 18W kèm theo. Màu sắc đèn có màu trắng. Đèn có mặt che bằng nhựa trong suốt cho phép 98% ánh sáng qua nó giúp chống côn trùng và bụi xâm nhập đồng thời đảm bảo ánh sáng của đèn không bị phản xạ, không bị suy giảm.

- Bộ sạc của đèn được kết nối với nguồn điện AC 220V/50Hz, nguồn pin sử dụng là pin sạc SLA 4.5Ah và 6V DC. Sản phẩm có thể cầm tay hoặc treo tường. Thời gian sạc tối đa là 12 giờ.

- Là dòng sản phẩm dân dụng thông minh của Philips, đèn có khả năng tự động bất sáng khi mất điện đột ngột. Thời gian chiếu sáng tối đa sau 1 lần sạc là 4 giờ.

Ứng dụng

Bộ đèn sạc treo tường Philips T8 18W TWS101 được sử dụng rộng rãi tại những nơi có nguồn điện không ổn định; sử dụng khi đi picnic; sử dụng tại các công trường xây dựng không có hệ thống điện rộng rãi; sử dụng cho tuần tra đêm trong quân đội; sử dụng trong chiếu sáng khẩn cấp các công trình bệnh viện, khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công ty v.v...

Điều kiện sử dụng

- Bộ đèn sạc treo tường TWS101 sử dụng bóng đèn Led Master T8 0.6m công suất 18W và pin sạc SLA 4.5Ah nên có thời gian sử dụng lâu bền.

- Điều kiện hoạt động của đèn ở môi trường có nhiệt độ -20oC đến 45oC nên thích hợp cho cả những môi trường có khí hậu lạnh.

Sản phẩm công nghệ xanh

Đèn led Master T8 phát ra ánh sáng lạnh không chứa chì, thủy ngân, tia cực tím nên rất an toàn khi cầm tay, không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ của môi trường, giảm thiểu phát thải khí CO2.

Bộ máng đèn philips còn được tích hợp chức năng bảo vệ pin nếu sạc quá giới hạn và xả hết pin, an toàn không lo cháy nổ và chai pin trong quá trính sử dụng.

Bạn đang băn khoăn không biết mua sản phẩm ở đâu?

Hãy đến Megaline – nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng đèn led Philips – chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm chiếu sáng thông minh, tiết kiệm với mức giá rẻ nhất và cam kết bảo hành lâu dài cho sản phẩm.
- Sử dụng : Khi nguồn điện tắt hẳn
- Công suất : 18W
- Loại bóng : T8
- Màu sắc đèn : Sáng trắng
- Điện áp hoạt động : AC 100 - 270V
- Tuổi thọ : 20.000 giờ
- Thời gian sạc : 12 giờ
- Pin sạc : SLA 4.5Ah / 6V DC
- Chức năng : Bảo vệ pin khi xạc quá, khi xả hết pin
- Ứng dụng : Treo tường, cầm tay
- Đóng gói : 6 bộ / thùng

  Ý kiến bạn đọc

 

Hỗ trợ online
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây