6 Bước thay bóng đèn led downlight âm trần thạch cao nhanh nhất

Khi mới mua bóng đèn led downlight âm trần hoặc bóng đèn led âm trần downlight bị hỏng, bạn cần thay bóng đèn Led downlight trần thạch cao nhưng chưa biết làm thế nào? Cách thay thế rất dễ dàng và nhanh chóng, hãy tham khảo 6 bước sau đây của Elmall nhé! đầu tiên bạn cần làm là:

Chuẩn bị các dụng cụ / thiết bị điện để tiện cho việc tháo lắp đèn âm trần thạch cao.

 

 

dung cu can thiet truoc khi lap dat den ốp tran
Thiết bị điện dùng để thay thế đèn Led Downlight

 

– Máy khoan

– Dao

– Bút thử điện

– Băng dính cách điện

– Tua vít

– Kìm cắt dây

– Thang

7 Lưu ý trong quá trình thay bóng đèn Led downlight

– Hãy kiểm tra đèn led âm trần trước khi lắp đặt để đảm bảo bạn hiểu rõ về các bộ phận cấu tạo và tính năng của chúng.

– Đảm bảo tắt nguồn điện trước khi đấu dây và lắp đặt.

Đèn Led âm trần thạch cao chỉ phù hợp với trần thạch cao hoặc trần giả gỗ, hướng dẫn lắp đặt này không áp dụng được cho trần bê tông.

– Thi công đèn led âm trần yêu cầu thân đèn phải lắp cố định trên trần nhà, không thể treo đèn lung tung lơ lửng trong không gian.

– Để đảm bảo đèn hoạt động tốt, vui lòng sử dụng điện áp ghi trên bảng thông số kỹ thuật của từng mã đèn.

– Để tránh bất kỳ thương tích nào do đèn rơi hoặc điện giật, vui lòng không tự động sửa chữa hoặc can thiệp vào cấu trúc tổng thể của đèn trước khi lắp đặt.

– Vui lòng lắp đặt đèn led âm trần theo hướng dẫn sử dụng này.

Việc thay thế này sẽ đơn giản hơn so với việc làm với trần nhà mới bạn chỉ cần thay thế đèn cũ bằng đèn Led âm trần mới, bạn phải chọn đúng sản phẩm / cùng loại với đèn Led âm trần cũ để tránh tình trạng không tương thích hoặc chênh lệch về độ sáng, màu sắc trong quá trình lắp đặt và sử dụng sau này.

 

 

cach lap dat den led am tran 2
Cách lắp đặt thay thế đèn led downlight âm trần

 

6 Bước thay đèn led downlight âm trần nhanh nhất!

Bước 1: Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để quá trình thay thế diễn ra liên tục, không bị gián đoạn các dụng cụ cần thiết cho quá trình thay thế là: kìm, dao, tua vít, băng dính, bóng đèn Led âm trần mới, thang chữ A.

Bước 2: Xác định lỗ khoét của đèn mới có khớp với lỗ khoét của đèn cũ hay không 2 thông số này của đèn mới và đèn cũ phải giống nhau thì mới lắp được vào các vị trí đã có.

Bước 3: Lúc này, bạn cần ngắt nguồn điện và cẩn thận tách đèn khỏi nguồn trên trần thạch cao để tháo đèn ra khỏi khung.

Bước 4: Các loại bóng đèn led âm trần trên thị trường có 2 bộ phận riêng biệt đó là bộ nguồn và thân đèn được kết nối với nhau bằng khớp nối. Bước này chúng ta cần kết nối Driver của đèn với hệ thống cấp điện đã được gắn sẵn trên trần thạch cao.

Bước 5: Sau khi kết nối chính xác với nguồn điện của đènbạn đưa driver của đèn led vào lỗ khoét, sau đó bóp phần thanh gài để đưa đèn vào sâu cố định bên trong lỗ khoét.

Bước 6: Kiểm tra xem các bóng đèn Led âm trần đã được lắp đặt đúng vị trí hay chưa sau đó bật nguồn xem đèn led philips âm trần thay mới có sáng hay không, cân chỉnh sao cho đèn có độ sáng phù hợp và hiệu suất cao nhất.

Trên đây là những hướng dẫn đơn giản về các bước lắp đặt đèn led âm trần thạch cao đơn giản và nhanh nhất, mọi nhu cầu về đèn âm trần thạch cao và giá đèn trần thạch cao vui lòng liên hệ Hotline: 19002150.