5 Hãng Đèn Led Âm Trần Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn led âm trần chắc chắn bạn cũng có một sự hiểu biết nhất định về đèn led âm trần là gì phải không? Đèn âm trần downlight ngoài cái tên đó nó còn được người tiêu dùng biết đến với một tên khác là đèn led downlight.

Nếu bạn không biết đèn led âm trần là gì, hãy tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây!

 

các hãng đèn led âm trần

Top 5 nhà sản xuất đèn led âm trần tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn nhà sản xuất đèn led âm trần nào nên sử dụng nhất, hãy xem qua thông tin về 5 thương hiệu đèn âm trần được đánh giá là tốt nhất hiện nay!

– Đèn led âm trần Rạng Đông

Đèn led âm trần Rạng Đông là một trong những thương hiệu hàng đầu về đèn led âm trần cho thiết bị chiếu sáng. Đây cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu khi nhận được sự tin tưởng rất lớn từ người tiêu dùng.

– Đèn led âm trần Philips

Nếu Rạng Đông là thương hiệu đèn led âm trần Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn thì đèn led âm trần Philips là thương hiệu đèn led âm trần hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay.

So với giá đèn led âm trần Philips có phần cao hơn. Tuy nhiên với mức giá như vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền mà đèn led âm trần Philips sở hữu.

Tuy nhiên bạn nên cẩn thận khi chọn mua đèn led âm trần Philips vì đây cũng là thương hiệu đèn Led tồn tại nhiều hàng hóa trôi nổi nhiều nhất trên thị trường.

 

den downlight am tran vuong led philips dn024b 1

– Đèn led âm trần OSRAM

OSRAM có trụ sở tại Munich Đức được thành lập vào năm 1906 là một thương hiệu uy tín, đã đóng vai trò của xu hướng công nghệ chiếu sáng trong nhiều năm. Trong hơn 100 năm Osram được biết đến là một trong hai nhà sản xuất hệ thống chiếu sáng hàng đầu trên thế giới.

OSRAM với vô số kinh nghiệm và đột phá sáng tạo đã mang đến cho thế giới một công nghệ chiếu sáng thông minh, hiện đại với nhiều tiện ích.

– Ánh Led âm trần Duhal

Đứng trước nhiều lựa chọn không biết nên sử dụng đèn led âm trần của hãng nào, bóng đèn led âm trần duhal sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

Đèn led âm trần downlight duhal có giá tốt, cùng với sự khẳng định về chất lượng uy tín và mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng.

Đèn downlight âm trần duhal có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với các chức năng chiếu sáng khác nhau vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.

 

đèn led âm trần panasonic

– Đèn led âm trần Panasonic

Đèn led âm trần của Panasonic là một thương hiệu led Nhật Bản chủ yếu sử dụng chip led cao cấp để mang lại chất lượng vượt trội cho một sản phẩm chiếu sáng.Tuy nhiên giống như các thương hiệu đèn Led nhập khẩu khác đèn led âm trần của Panasonic cũng có rất nhiều hàng nổi bạn cần chú ý khi lựa chọn.

Trên đây là 5 hãng đèn led âm trần tốt nhất hiện nay đang được người tiêu dùng tin tưởng. Hy vọng những gợi ý này có thể giúp bạn đưa ra quyết định về việc bạn nên sử dụng nhãn hiệu nào.