+ 14 Mẫu và ưu điểm vượt trội của đèn Led thanh nhôm định hình

Có thể nói đèn led thanh nhôm định hình đang là xu hướng chiếu sáng nội thất thông minh hiện nay. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng không có một loại đèn nào có thể chiếu sáng một cách tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao như vậy. Những lý do gì mà đèn Led thanh nhôm định hình lại trở nên phổ biến như vậy?

Có một số ưu điểm vượt trội của đèn Led thanh nhôm định hình:

  1. Tiết kiệm điện năng: Đèn Led thanh nhôm định hình có hiệu quả tiết kiệm điện năng hơn so với các loại đèn thông thường.
  2. Tuổi thọ cao: Đèn Led thanh nhôm định hình có tuổi thọ cao hơn so với các loại đèn thông thường.
  3. Chất lượng ánh sáng: Đèn Led thanh nhôm định hình cung cấp ánh sáng đẹp và chất lượng cao hơn so với các loại đèn thông thường.
  4. Tính linh hoạt: Đèn Led thanh nhôm định hình có thể được lắp đặt vào các vị trí khác nhau trong nhà, đảm bảo tính linh hoạt cho không gian sử dụng.
  5. Bền bỉ: Đèn Led thanh nhôm định hình là loại đèn cứng, chịu được tác động từ môi trường và có thể sử dụng trong nhiều năm.
  6. An toàn: Đèn Led thanh nhôm định hình có độ an toàn cao, không gây cháy nổ.

 

 

den led thanh nhom chieu sang tu bep
Ứng dụng của đèn led thanh nhôm

 

1. Ưu điểm vượt trội của đèn Led thanh nhôm định hình

Chúng ta có thể điểm qua một vài ưu điểm của đèn LED thanh nhôm như sau:

– Bền bỉ thách thức thời gian: Với chất liệu nhôm 6063 – T5 kết hợp xử lý bề mặt anode cho thanh nhôm trở nên cứng cáp và vô cùng bền bỉ. Tấm tán sáng PC PMMA Nhựa Polycarbonate cũng là một chất liệu có thể coi là đi cùng năm tháng với hai chất liệu này, đèn LED thanh nhôm định hình của gia đình có thể coi là gắn liền với tuổi thọ của một đời người.

– Chất lượng ánh sáng tốt, chân thực, tiết kiệm điện các diode phát quang: Đây cũng chính là đặc điểm của đèn led dây chiếu sáng cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay chỉ số hoàn màu CRI cao 80 trở lên, công suất nhỏ 9-12-18W / m đáp ứng yêu cầu tiết kiệm năng lượng hiện tại và tương lai.

– Dễ dàng kết hợp các cảm biến để có một không gian sống thông minh. Bạn đã bao giờ hình dung ra một không gian sống đầy đủ tiện nghi mà không bao giờ phải lo lắng về việc tắt điện hay chưa khi ra khỏi nhà? Đèn LED thanh nhôm định hình kết hợp nhiều loại cảm biến chuyển động, cảm biến hồng ngoại, chính là chìa khóa cho tác phẩm ánh sáng đầy nghệ thuật.

2. Ứng dụng của LED thanh nhôm định hình

Hiếm có kiểu chiếu sáng nào trong thiết kế kiến ​​trúc lại có khả năng tùy biến cao như vậy.

 

 

led dinh hinh cho tu bep

 

Đèn LED thanh nhôm định hình có thể chiếu sáng mọi ngóc ngách từ tủ, ngăn kéo, lắp âm tường, thả trần, âm trần, bậc cầu thang:

 

bac tam cap trong phong khach
Ứng dụng của đèn led thanh nhôm

 

3. Cấu mẫu thanh nhôm định hình LED

Mặc dù trên thị trường có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung đèn LED thanh nhôm có một số loại và ứng dụng phổ biến như sau:

– Đèn Led định hình chữ V chuyên dùng để lắp góc.

– Đèn LED định hình chữ U chuyên dùng để lắp âm và lắp nổi.

– Đèn LED định hình chữ T chuyên dùng để lắp âm.

– Đèn LED định hình chữ O chuyên dùng để làm móc treo, đèn thả.

4. Hướng dẫn lắp đặt thanh nhôm định hình led

 

 

HƯỚNG DẪN LẮP THANH NHÔM ĐỊNH HÌNH ĐÈN LED ÂM
Cách lắp đặt đèn led thanh nhôm

 

Đèn LED thanh nhôm hiện nay khá phổ biến và việc lắp đặt cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, có nhiều cách lắp đặt thanh nhôm khác nhau. Có người lắp hoàn chỉnh thanh nhôm LED rồi tiến hành gắn vào vị trí đã định sẵn, có người lắp thẳng thanh nhôm lên rồi dán dây LED và thanh tán sáng.