Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien

Mô hình thiết kế hệ thống chiếu sáng tòa nhà văn phòng

Thứ năm - 09/07/2020 07:02

Để thiết kế xây dựng các tòa nhà và văn phòng đi vào hoạt động, nhiều yếu tố cần được đảm bảo. Trong số các yếu tố này, việc xem xét và đưa ánh sáng vào hoạt động hiệu quả nên dựa trên mô hình thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các tòa nhà và văn phòng, thông qua các tiêu chí chiếu sáng.

Để thiết kế xây dựng các tòa nhà và văn phòng đi vào hoạt động, nhiều yếu tố cần được đảm bảo. Trong số các yếu tố này, việc xem xét và đưa ánh sáng vào hoạt động hiệu quả nên dựa trên mô hình thiết kế hệ thống chiếu sáng cho các tòa nhà và văn phòng, thông qua các tiêu chí chiếu sáng.
 
Một Số Tiêu Chuẩn Cho Thiết Kế Chiếu Sáng Tòa Nhà Văn Phòng
 
Dựa trên một số tiêu chí do nhà nước đặt ra để đảm bảo tiến độ xây dựng hệ thống chiếu sáng và tăng tính an toàn cho người dùng. Chọn sản phẩm chất lượng và thiết thực nhất, tránh lãng phí công trình.
 
- Dựa trên tiêu chuẩn Việt Nam tiêu chuẩn 7114: 2008
 
- Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam QCXDVN 09: 2005
 
Một Số Tiêu Chí Cần Đạt Được
 
Để hệ thống chiếu sáng đi vào hoạt động mang lại chất lượng cao, hiệu quả, thúc đẩy khả năng chiếu sáng và trang trí của các tòa nhà và văn phòng, chúng ta cần dựa vào một số tiêu chí để đạt được mục đích.
 
tiêu chí ánh sáng toà nhà

Thứ nhất: Độ rọi chiếu sáng
 
Độ rọi chiếu sáng mang lại mức tiêu thụ năng lượng khi sử dụng, góp phần giảm mức tiêu thụ năng lượng khi sử dụng để tạo nguồn sáng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Việt Nam Tiêu chuẩn 7114-1: 2008: Chiếu sáng nơi làm việc, chiếu sáng trong nhà phải đảm bảo lượng ánh sáng được trải đều trong phòng. không gây nhấp nháy, không gây đau chói mắt.
 
Thứ hai: Không gian thiết kế
 
Không gian thiết kế phải tuân thủ Mã xây dựng Việt Nam QCXDVN 09: 2005 về mật độ công suất: đảm bảo các công trình xây dựng tiết kiệm năng lượng có thể đi vào quy trình một cách hiệu quả. Khi đưa nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng vào hoạt động phải đạt hiệu quả cao. Thiết bị chiếu sáng phải ảo phù hợp với không gian, thuận tiện cho việc lắp đặt và tiêu thụ nhằm giảm bớt khó khăn trong việc lắp đặt và sử dụng ánh sáng.
 
Thứ ba: Nhiệt độ màu
 
Nhiệt độ màu ánh sáng phổ biến và phù hợp hiện tại cần đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng theo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định, ánh sáng hiện tại có ba màu cơ bản cần đáp ứng trong hệ thống chiếu sáng là 2700K (vàng sáng), 4000K (ánh sáng trắng ấm) và 6500K (ánh sáng trắng).
 
Thứ tư: Điều kiện ánh sáng
 
Khi chọn ánh sáng cho tòa nhà, người tiêu dùng cần đáp ứng và đảm bảo điều kiện ánh sáng tốt và hiện đại: áp dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện một số tính năng để không còn xảy ra hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, không gây chói, khoảng cách giữa các bóng phải đồng đều để tránh gây ra diện tích thừa hoặc thiếu diện tích.
 
Thứ năm: Hệ thống điều khiển hợp lý có thể sử dụng điều khiển từ xa để tránh lãng phí điện và quản lý công tắc bật tắt.
 
Thứ sáu: Tính thẩm mỹ cao làm nổi bật vẻ đẹp của không gian, sang trọng, hiện đại, phù hợp với thời đại công nghệ mới.
 
đèn led trang trí nội thất philips

Mô Hình Thiết Kế Chiếu Sáng Trong Tòa Nhà
 
1. Mô hình chiếu sáng cho phòng làm việc
 
2. Mô hình chiếu sáng cho phòng họp, phòng hội nghị
 
3. Mô hình chiếu sáng cho hành lang và ban công
 
4. Mô hình chiếu sáng cho tiền sảnh
 
5. Mô hình chiếu sáng cho tầng hầm
 
6. Mô hình chiếu sáng cho các công trình phụ trợ
 
Theo thiết kế kiến ​​trúc và xu hướng nội thất, các nhà đầu tư sẽ chọn một thiết kế đường dây chiếu sáng ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng thông qua hoạt động chiếu sáng ổn định, dễ chịu và an toàn. Bộ thiết kế chiếu sáng cho chiếu sáng lâu dài, kinh tế và ổn định. Với nhu cầu sử dụng hiện đại, các thiết kế ánh sáng ngày càng tập trung vào sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian.
 
mô hình thiết kế chiếu sáng văn phòng

Cũng như nắm bắt đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Philips luôn tập trung vào thiết kế và công nghệ để tạo ra các sản phẩm đèn led philips chất lượng, hiện đại để bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại cũng như đóng góp một phần nhỏ cho không gian mới, tạo sự thoải mái khi sử dụng cho con người.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Ms. Chi
0934 508 086
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr Oai
0936 448 082
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc Đạt
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Huy Trần
0936 438 182
philips halogen banner