Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien

Kinh nghiệm giúp những người lần đầu mua bóng đèn Led

Thứ tư - 29/07/2020 10:12

Trên thị trường có một số mặt hàng giả và kém chất lượng, vì vậy những người mua bóng đèn Led lần đầu rất dễ mua những sản phẩm không đúng chất lượng hoặc giá cả vì họ không chú ý hoặc thiếu thông tin khi mua hàng.

Hiện nay trên thị trường có một số mặt hàng giả và kém chất lượng, vì vậy những người mua bóng đèn Led lần đầu rất dễ mua những sản phẩm không đúng chất lượng hoặc giá cả vì họ không chú ý hoặc thiếu thông tin khi mua hàng. Để tránh tình trạng này, các nhà sản xuất luôn có các dấu hiệu cơ bản để xác định các sản phẩm Led chất lượng trong hoạt động của người tiêu dùng.
 
Vì vậy, đối với người mua lần đầu làm thế nào để xác định đâu là sản phẩm chất lượng tốt để chiếu sáng không gian nhà bạn. Công ty Elmall xin cung cấp cho bạn một số thông tin để giúp những người mua lần đầu sử dụng bóng đèn Led có thể tìm hiểu:

1. Cần xem xét cẩn thận các thông số quang học của bóng đèn Led
 
Thông thường, các công ty sản xuất đèn Led thường in các thương hiệu, nguồn gốc và thông số quang học trên bao bì của sản phẩm và ghi ngắn gọn hoặc ký hiệu các thông số quang học của đèn trên thân đèn bao gồm công suất, điện áp, cường độ sáng, nhiệt độ màu, kích thước đui bóng hoặc kích thước lỗ khoét. Được ghi lại rất rõ ràng để bạn có thể xem chúng.
 
thông số kí hiệu quang học bóng đèn led
Thông số kí hiệu quang học sản phẩm bóng đèn led Philips

>> Tìm hiểu kí hiệu của trên bóng đèn Led có ý nghĩa gì?

Khi khách hàng mua hàng thông tin cơ bản đầu tiên cần nắm bắt là thông số ánh sáng được ghi trên đèn để xác định chất lượng, độ ổn định và độ thoải mái trong các hoạt động chiếu sáng của người tiêu dùng nhằm giảm bớt tình trạng thực hiện các chức năng tiêu dùng và khả năng mang lại chất lượng sáng cho người dùng khi sử dụng.
 
 2. Khi mua đèn Led điều khiển từ xa, bạn cần kiểm tra cẩn thận phần điều khiển
 
Đối với điều khiển từ xa bóng đèn Led, bạn cần kiểm tra cẩn thận phần điều khiển ánh sáng, mức độ ánh sáng, màu sắc của ánh sáng, thay đổi màu trực tiếp để xem sự thay đổi giữa các hệ màu và thay đổi ánh sáng có được "khớp" và sử dụng nhanh chóng không? Nếu đèn hoạt động không nhanh nhạy, trơn tru thì chúng ta nên kiểm tra cái khác để tránh mua hàng bị lỗi.
 
Ánh sáng được điều khiển bằng đèn Led sẽ giúp người dùng xác định nhận diện hoạt động chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm năng lượng trong việc sử dụng lâu dài nguồn sáng, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng lâu dài và tiết kiệm điện khi sử dụng, giảm thiểu nhu cầu vận hành hoạt động khi chiếu sáng.
 
3. Bạn có tự hỏi nếu bạn chọn quá nhiều màu sắc đèn led với màu sắc của căn phòng có đèn giống nhau hay không?
 
Bạn có thể yên tâm khi sử dụng đèn Led, vì đèn được sản xuất trên cùng một dòng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đòi hỏi các sản phẩm được tạo ra phải đồng nhất về chất lượng và màu sắc ánh sáng. Ví dụ, kết hợp ánh sáng trần với ánh sáng trắng và ánh sáng vàng của đèn led treo tường tạo ra ánh sáng hài hòa, rất mềm mại, mềm mại sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
 
Lựa chọn thiết kế ánh sáng với màu sắc phù hợp và ánh sáng đồng đều để tạo tính thẩm mỹ cho không gian phòng luôn đòi hỏi một cách suy nghĩ tỉ mỉ và cần thiết về nhu cầu của chiếu sáng lâu dài trong việc sử dụng điện.
 
tuổi thọ của bóng đèn led

4. Tuổi thọ Led
 
Đèn Led Philips có tuổi thọ cao vì vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thay thế bóng đèn hàng năm. Hoạt động của bóng đèn cũng phụ thuộc vào các bộ phận liên quan khác như driver, mạch điện tử, chip led. Do đó để cải thiện tuổi thọ của đèn chúng ta nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi bụi bóng đèn.
 
Các yếu tố môi trường cũng ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của đèn. Đèn Led hoạt động tốt nhất ở 25˚C.
 
Để chọn bóng đèn Led chất lượng tốt, bạn nên chọn các cửa hàng hoặc công ty và thương hiệu uy tín trên thị trường.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Ms. Chi
0934 508 086
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr Oai
0936 448 082
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc Đạt
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Huy Trần
0936 438 182
philips halogen banner