Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien

Bóng đèn Led chiếu sáng toàn thế giới

Thứ tư - 05/08/2020 10:13

Được phát triển nhanh chóng sau khi ra mắt sản phẩm bóng đèn Led, sản phẩm đã và đang khẳng định sức mạnh và giá trị hữu ích của nó trên thị trường toàn cầu.

Nhu cầu chiếu sáng hiện đang tăng mạnh và không có sản phẩm nào có thể đánh bại bóng đèn Led trong chiếu sáng dân dụng.

Từ thời cổ đại, con người đã tạo ra nguồn sáng đầu tiên từ lửa, và sau đó dần dần phát triển qua nhiều giai đoạn, chúng ta đã đạt được các phương pháp chiếu sáng ngày càng hiệu quả hơn. Đột phá nhất trong thời gian này là bóng đèn sợi đốt của Thomas Edison. Sau đó đến bóng đèn huỳnh quang và đèn compact. Những công nghệ này vào thời điểm đó là một bước đột phá và tạo ra một tiếng vang lớn, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà sản xuất.
  
Bóng đèn Led chiếu sáng toàn cầu
 
Theo một khảo sát tại Mỹ, chi phí chiếu sáng chiếm khoảng 17% tổng năng lượng sử dụng của đất nước trong một năm. Một con số lượng lớn so với một nền kinh tế hùng mạnh, vì vậy sản phẩm của bóng đèn Led chắc chắn sẽ có thể mang lại sự khác biệt lớn cho thị trường chiếu sáng của châu Âu và Mỹ.
 
bóng đèn led thắp sáng thế giới philips

Được phát triển nhanh chóng sau khi ra mắt sản phẩm bóng đèn Led, sản phẩm đã và đang khẳng định sức mạnh và giá trị hữu ích của nó trên thị trường toàn cầu. Không giống như các sản phẩm truyền thống làm từ thủy tinh hoặc bột huỳnh quang, bóng đèn Led sử dụng nguồn sáng làm chip LED, an toàn và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, lớp vỏ ngoài làm bằng mica hoặc nhựa tổng hợp đảm bảo không có sự cố về điện (Cho đến nay vẫn chưa có tai nạn nào về điện do bóng đèn Led gây ra).
 
Thị trường nước ngoài là một thị trường cập nhật rất nhanh, vì vậy khi sản phẩm bóng đèn Led ra mắt, nó đã tạo ra một tiếng vang lớn. Nhưng hệ thống chiếu sáng hoàn toàn phụ thuộc vào đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang, vì vậy việc thay thế là khó khăn. Tuy nhiên, với sự điều chỉnh giá cả hợp lý như hiện nay việc thay thế chắc chắn sẽ diễn ra và sẽ phổ biến ở châu Âu.
 
Khi sản xuất các sản phẩm đèn Led, các nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm có công suất nhỏ nhưng mang lại nguồn sáng công suất cao. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các dòng sản phẩm truyền thống. Cung cấp khả năng tiết kiệm năng lượng và kiểm soát ánh sáng tốt, bên cạnh công suất nhỏ, đèn Led có thể được cung cấp năng lượng từ năng lượng mặt trời. Đây sẽ là một lợi thế lớn cho các sản phẩm bóng đèn Led trong tương lai gần.
 
Thực tế là bóng đèn Led sẽ sớm phát triển vào thị trường toàn cầu, vì vậy các nhà sản xuất đang cố gắng phát triển sản phẩm của họ với mục đích chiếm lĩnh thị trường một khi mọi người biết đến sản phẩm này.
 
Thương hiệu Philips sản xuất bóng đèn led
 
den led philips

Dành riêng cho người tiêu dùng, Philips là công ty hàng đầu trong ngành chiếu sáng có thâm niên kéo dài hơn một thế kỷ đứng vững và chưa có đối thủ nào so sánh kịp. Bởi vì công nghệ Led của Philips luôn chứa thông điệp gửi đến "thế giới ánh sáng" của người dùng. Các sản phẩm bóng đèn Led Philips hoàn toàn đưa chúng ta vào thế giới ánh sáng với màu sắc trung thực, rõ ràng của nguồn sáng với hệ thống chiếu sáng ổn định, an toàn trong hệ thống điện tiêu dùng tạo ra một không gian sử dụng. Nhẹ nhàng, dễ chịu trong mỗi lần sử dụng.
 
Sự ra đời của nhiều dòng đèn sử dụng công nghệ Led mang lại hiệu quả lâu dài, ổn định và lâu dài cho người dùng, bóng đèn Led bulb, đèn led tuýp tube, đèn led âm trần, đèn led ốp trần hoặc các không gian chiếu sáng ngoài trời như đèn pha led, đèn cao áp, đèn đường Led Philips đều mang lại giá trị ánh sáng bền vững chất lượng.
 
Đối với tuổi thọ ánh sáng từ 5.000 giờ trở lên, Philips đang chứng minh rằng tuổi thọ bóng đèn càng lớn thì Philips càng tồn tại. Trong tương lai, Philips sẽ đột phá công nghệ để tạo ra đèn Led Philips lâu dài như chứng minh rằng thương hiệu Philips là vĩnh cửu với người tiêu dùng.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Ms. Chi
0934 508 086
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr Oai
0936 448 082
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc Đạt
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Huy Trần
0936 438 182
philips halogen banner