Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
lien he mua hag tien

Bóng đèn cao áp cho sân bóng nhân tạo

Thứ sáu - 10/07/2020 09:04

Elmall Lighting Philips sẽ cung cấp phân phối cung cấp các loại bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng của thương hiệu Philips.

Elmall Lighting Philips sẽ cung cấp phân phối cung cấp các loại bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo đảm bảo độ bền, tiêu chuẩn ánh sáng của thương hiệu Philips. Hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn, bền bỉ sẽ giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh tế cao trong quá trình vận hành một sân bóng đá mini. Nhưng để đạt được hiệu quả đó, bạn cần có kiến ​​thức về cách thiết kế độ sáng và chọn đèn cao áp sân bóng đá nhân tạo.
 
đèn cao áp sân bóng đá nhân tạo

>> Thi công thiết kế hệ thống đèn cao áp sân bóng nhân tạo
>> Sử dụng bóng đèn led philips cho sân bóng đá và sân tenis

Bạn nên chọn đèn cao áp sân bóng Metal với ánh sáng trắng có công suất 400W để phục vụ cho việc kinh doanh sân bóng đá mini của bạn. Có thể chọn loại bóng đèn cao áp philips cho hệ thống chiếu sáng sân bóng đá nhân tạo, với độ bền và tuổi thọ của bóng đèn philips, với các doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều chi phí cho việc bảo trì, thay thế bóng đèn bị hỏng.
 
Để đáp ứng nhu cầu độ sáng của sân bóng đá mini, ngoài đèn cao áp, cần kết hợp với bộ bóng đèn cao áp, chóa đèn và kích tụ và tăng phô.
 
Ngoài việc được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, nó có khả năng chống ẩm cao và phân bố ánh sáng đều, chịu được môi trường khắc nghiệt của thời tiết nhờ nó được làm từ nhôm tĩnh điện và
Chất oxy hóa cao.
 
Đối với bóng đèn cao áp sân bóng nhân tạo loại metal halide dạng ống thẳng Philips. Bóng có thể được khởi động ở điện áp dưới 540V, với ánh sáng trắng có tuổi thọ tương đương 30.000
giờ. Trong quá trình sử dụng quang thông của bóng không bị suy giảm. Đồng thời nó có giảm chống rụng xóc và hoàn toàn không chứa các chất độc hại.
 
Ngoài các ứng dụng chiếu sáng cho sân bóng đá mini, bóng đèn cao áp Philips cũng có thể được lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau như chiếu sáng đường đi nội bộ trong căn hộ, chung cư hoặc chiếu sáng công viên, quảng trường,chiếu sáng nhà kho, nhà máy, nhà xưởng, v.v ... cung cấp ánh sáng ổn định, bền bỉ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường hiện nay.
 
bóng đèn cao áp cho sân bóng nhân tạo

Để tránh tình trạng cháy hoặc hư hỏng nhanh bạn nên chọn chấn lưu, tăng phô và kích tụ theo bóng Philips. Để đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, bạn nên sử dụng các phụ kiện chiếu sáng của Philips một cách đồng bộ để mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Để sử dụng hiệu quả hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn hệ thống bóng đèn cần phải chọn sản phẩm chất lượng và uy tín trên thị trường.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

THỜI GIAN BẢO HÀNH
bao hanh bong den led philips(11)
Hỗ trợ online
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr. Tuệ
0901 761 191
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Tiến Nguyễn
093 283 5789
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Hùng
090 457 9296
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Ms. Chi
0934 508 086
KD - ĐÀ NẴNG
KD - ĐÀ NẴNG Mr Oai
0936 448 082
KD - MIỀN BẮC
KD - MIỀN BẮC Mr Luân
0902 146 799
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Ms Phú
0903 275 011
KD - HẢI PHÒNG
KD - HẢI PHÒNG Mr Quý
0904 528 799
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Mr Quốc Đạt
0901 733 536
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Thanh Trúc
0902 13 55 96
KD - MIỀN NAM
KD - MIỀN NAM Huy Trần
0936 438 182
philips halogen banner